Lào Cai 25° - 27°
Đoàn Thanh niên Trung tâm Giống Nông nghiệp phối hợp với Đoàn thanh niên xã Gia Phú, huyện Bảo Thắng tổ chức chương trình “ Tết trồng cây- đời đời nhớ ơn Bác Hồ”

Thực hiện phong trào: “Tết trồng cây-đời đời nhớ ơn Bác Hồ” do Đoàn Khối Cơ quan – Doanh nghiệp, Đoàn cơ sở Sở Nông nghiệp và PTNT tỉnh Lào Cai phát động, ngày 07/02/2020, Đoàn Thanh niên Trung tâm Giống Nông nghiệp  đã phối hợp với Đoàn thanh niên xã Gia Phú tổ chức chương trình: “ Tết trồng cây-đời đời nhớ ơn Bác Hồ và Tặng quà cho các em học sinh” tại Trường tiểu học số 5 xã Gia Phú, huyện Bảo Thắng, tỉnh Lào Cai.

Ảnh: Lãnh đạo xã và Đoàn TN TT Giống NN tặng quà Nhà trường.

Đến dự với chương trình có các đồng chí là lãnh đạo Đảng ủy, chính quyền và các cơ quan đoàn thể của xã Gia Phú, huyện Bảo Thắng; Ban giám hiệu, các thầy cô giao của Trường tiểu học số 5, Ban chấp hành Chi đoàn, các đoàn viên Trung tâm giống Nông nghiệp và các em học sinh của Trường tiểu học số 5 xã Gia Phú.

 Tại chương trình các đồng chí tham gia đã tổ chức trồng gần 100 cây mận chín sớm và tặng các món quà: 100kg gạo do Trung tâm Giống NN sản xuất, 30 thùng mì tôm, các vật phẩm thiết yếu phục vụ cho bếp ăn tập thể bán trú của Nhà trường. Những món quà tuy nhỏ bé cùng những lời động viên tuy giản đơn nhưng là sự động viên sự sẻ chia những khó khăn cho các em học sinh và nhà trường.

Ảnh: Đoàn thanh niên trồng cây tại trường

Chương trình tình nguyện “Tết trồng cây - đời đời nhớ ơn Bác Hồ, Tặng quà cho các em học sinh trường tiểu học số 5 Gia Phú” là hoạt động thường niên được Đoàn Thanh niên Trung tâm Giống Nông nghiệp tỉnh Lào Cai duy trì thực hiện những năm qua. Và đây là một hoạt động ý nghĩa, thiết thực thể hiện tinh thần trách nhiệm và sự chung tay của tuổi trẻ Đoàn Thanh niên cùng với tập thể trong đơn vị đoàn trong việc duy trì và thực hiện tốt các chương trình công tác an sinh xã hội, trách nhiệm với cộng đồng, nâng cao tinh thần chiến đấu, xung kích của tuổi trẻ thanh niên.

Đặng Oanh – Chi đoàn TT Giống NN

Tin khác
1 2 3 4 Thống kê truy cập
  • Đang online: 1
  • Hôm nay: 1
  • Trong tuần: 1
  • Tất cả: 1
Đăng nhập