Hơn 200 vận động viên tham gia hội thao ngành Nông nghiệp năm 2018

Hội thao ngành Nông nghiệp là một hoạt động thường niên nhằm thúc đẩy phong trào tập luyện thể dục thể thao ở các đơn vị, cơ quan ngành nông nghiệp trên địa bàn tỉnh.

Tham dự hội thao năm nay có sự tham gia của 17 đoàn với 204 vận động viên đến từ các đơn vị trực thuộc Sở, Vườn Quốc gia Hoàng Liên và 7/9 huyện, thành phố. Các vận động viên tranh tài tại 04 nội dung thi đấu gồm bóng bàn, cầu lông, tennis và bóng đá. Hội thao được diễn ra trong 02 ngày từ ngày 10/11 đến 11/11/2018.

Lễ khai mạc hội thao ngành Nông nghiệp

Sau 2 ngày thi đấu tranh tài sôi nổi và hấp dẫn, BTC đã trao 01 Giải Nhất toàn đoàn thuộc về Đoàn Trung tâm Khuyến nông; 01 giải Nhì toàn đoàn thuộc về Đoàn Khối Nông nghiệp huyện Bắc Hà và đồng Giải Ba cho 02 đoàn gồm đoàn khối Nông nghiệp huyện Bảo Yên và đoàn Cơ quan Sở - Chi cục Thủy lợi.

BTC trao biểu trưng cho các Trưởng đoàn tham dự Hội thao

BTC trao giải cho các vận động viên xuất sắc

Hội thao diễn ra trong không khí vui tươi, đoàn kết, an toàn tuyệt đối và là sân chơi lành mạnh, bổ ích để từ đó nâng cao sức khỏe thể chất và tinh thần trong cán bộ, công chức, viên chức toàn ngành.

Nguyễn Đình Thuận – VP ĐP XDNTM