Đoàn Vận động viên ngành Nông nghiệp và PTNT tham gia Giải Cầu lông- Bóng bàn CNVCLĐ tỉnh Lào Cai lần thứ VI-2016

Trong không khí thi đua sôi nổi chào mừng 87 năm ngày thành lập Công đoàn Việt Nam (28/7/1929 - 28/7/2016), từ ngày 22-24/7/2016, giải Cầu lông - Bóng bàn Công nhân viên chức lao động tỉnh Lào Cai lần thứ VI-2016 được tổ chức tại Nhà thi đấu Trung tâm tỉnh Lào Cai. Công đoàn ngành Nông nghiệp và PTNT tham dự giải với thành phần gồm Đ/c Tô Mạnh Tiến, Phó Giám đốc Sở, Trưởng ban Chỉ đạo các hoạt động Văn nghệ - Thể thao của Sở - Trưởng đoàn; đồng chí Hoàng Văn Hiền, Chủ tịch công đoàn ngành – Phó đoàn và 15 vận động viên, huấn luyện viên, nhân viên chăm sóc-phục vụ, đoàn tranh tài tại hai bộ môn bóng bàn và cầu lông.

Trải qua 03 ngày thi đấu quyết liệt dưới sự làm việc công tâm, trách nhiệm của trọng tài và sự cổ vũ nồng nhiệt của cổ động viên, Giải Cầu lông- Bóng bàn CNVCLĐ tỉnh Lào Cai lần thứ VI-2016 đã kết thúc tốt đẹp, bế mạc vào chiều ngày 24/7/2016. Đoàn VĐV ngành Nông nghiệp và PTNT đã giành được nhiều thành tích nổi bật như:

Vô địch đôi nam-nữ bóng bàn; Vô địch đôi nam-nữ cầu lông; Vô địch đơn nam bóng bàn; Giải nhì đơn nữ bóng bàn; Giải nhì đôi nam cầu lông. Tổng điểm 178 điểm, xếp thứ 4 trên tổng số 24 đoàn Vận động viên tham gia.

Có được những kết quả trên là do sự quan tâm của Ban Giám đốc, Đảng ủy, Công đoàn ngành, Lãnh đạo các đơn vị tạo điều kiện đối với các hoạt động Văn nghệ Thể thao nói chung và hoạt động luyện tập TDTT nói riêng. Các VĐV Ngành Nông nghiệp và PTNT đã để lại trong lòng khán giả nhiều tình cảm, ấn tượng với những trận đấu sôi nổi, hấp dẫn, gay cấn, giành giật từng điểm số, nỗ lực và quyết tâm chiến thắng.

Việc tham gia giải đấu giúp nâng cao thể lực cho cán bộ, công chức, tạo điều kiện giao lưu giữa các đơn vị, tăng cường đoàn kết, tinh thần vui tươi, phấn khởi, góp phần tích cực vào việc hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ chung của toàn ngành Nông nghiệp Lào Cai./.

Một số hình ảnh thi đấu và trao giải của các VĐV sở Nông nghiệp và PTNT

Lại Hải Minh - Phòng Tổ chức cán bộ