Công đoàn Sở Nông nghiệp và Phát triển Nông thôn tham dự hội thi “Cán bộ Công đoàn giỏi” năm 2019

Để chào mừng 90 năm ngày thành lập Công đoàn Việt Nam; 68 năm ngày thành lập Công đoàn tỉnh Lào Cai; 50 năm thực hiện Di chúc của Chủ tịch Hồ Chí Minh và chào mừng Đại hội Đảng bộ các cấp tiến tới Đại hội Đại biểu toàn quốc lần thứ VIII của Đảng, ngày 27/9/2019  Công đoàn Viên chức tỉnh Lào Cai tổ chức Hội thi “Cán bộ công đoàn giỏi” năm 2019. Công đoàn Sở Nông nghiệp và PTNT tham gia với 2 đội thi trong tổng số 15 đội tranh tài của cả hội thi.

Đội thi số 1 gồm các Công đoàn cơ sở: Văn phòng Sở, Chi cục PTNT, Chi cục Thủy lợi, Văn phòng điều phối xây dựng nông thôn mới, Trung tâm Giống nông nghiệp.

Đội thi số 2 gồm các Công đoàn cơ sở: Chi cục Kiểm lâm, Chi cục Chăn nuôi và Thú y, Chi cục Quản lý chất lượng Nông lâm sản và Thủy sản, Chi cục Trồng trọt và Bảo vệ thực vật, Trung tâm Khuyến nông và dịch vụ nông nghiệp.

Được sự quan tâm chỉ đạo của lãnh đạo Sở, thủ trường các cơ quan đơn vị trực thuộc Sở, cùng với sự chuẩn bị chu đáo, nỗ lực tập luyện của 2 đội thi. Trải qua 3 phần thi gồm: Phần thi chào hỏi, phần thi kiến thức chung, phần thi năng khiếu, cả hai đội đều hoàn thành tốt các phần thi của mình. Kết thúc hội thi đội thi số 1 đạt giải 3 toàn đoàn, đội thi số 2 đạt giải khuyến khích của Ban tổ chức.

Một số hình ảnh tham gia dự thi của 2 đội.

Phần thi chào hỏi của đội số 1

Phần thi chào hỏi của đội số 2