Hội thi nấu ăn BỮA CƠM CÔNG ĐOÀN ẤM ÁP YÊU THƯƠNG

HỘI THI NẤU ĂN

“BỮA CƠM CÔNG ĐOÀN ẤM ÁP YÊU THƯƠNG”

Sáng ngày 25/4/2024 tại Trung tâm Hội nghị tỉnh Lào Cai, Văn phòng sở, các Chi cục, Trung tâm trực thuộc Sở Nông nghiệp tham gia Hội thi nấu ăn “Bữa cơm Công đoàn ấm áp yêu thương” hướng tới chào mừng kỷ niệm 138 năm Ngày Quốc tế Lao động, kỷ niệm 65 năm ngày thành lập Đảng bộ Khối cơ quan – Doanh nghiệp tỉnh và hưởng ứng các hoạt động Tháng Công nhân năm 2024.

Hình ảnh Hội thi nấu ăn

Có 28 đội tham gia hội thi đến từ các Công đoàn cơ sở các Sở, Ban, Ngành của tỉnh Lào Cai. Mỗi đội gồm 4 thành viên cùng vào bếp hoàn thiện 1 bàn tiệc dành cho 10 người. Bàn tiệc đảm bảo đầy đủ chất dinh dưỡng, trình bày đẹp mắt, ngon miệng, đảm bảo an toàn vệ sinh thực phẩm và mỗi đội có 90 phút để chế biến và 3 phút để thuyết trình nội dung, ý nghĩa món ăn.

Một số hình ảnh mâm cơm của các đội thi

Các đội tham gia cuộc thi rất hào hứng, phấn khởi. Hội thi tạo cơ hội giao lưu, học hỏi, chia sẻ kinh nghiệm, gắn kết các Công đoàn cơ sở trong công tác và cuộc sống. Qua đó thúc đẩy phong trào thi đua và Chào mừng kỷ niệm 138 năm Ngày Quốc tế Lao động, kỷ niệm 65 năm ngày thành lập Đảng bộ Khối cơ quan – Doanh nghiệp tỉnh và hưởng ứng các hoạt động Tháng Công nhân năm 2024.

Hình ảnh các đội thi đến từ các Chi cục, Trung tâm trực thuộc Sở Nông nghiệp

Đội thi của Trung tâm Khuyến nông và DVNN, Chi cục Quản lý chất lượng NLS Và TS, Trung tâm Giống Nông nghiệp.

Đội thi của Chi cục Chăn nuôi và Thú y,Chi cục Trồng trọt và BTVT, Chi cục Phát triển nông thôn.

Đội thi của Văn phòng Sở Nông nghiệp và PTNT, Chi cục Thuỷ lợi, Hội nông dân.

Huy Nguyễn - Trung tâm Khuyến nông và DVNN