Lào Cai 17° - 19°
Kiểm tra công tác phòng cháy chữa cháy tại Trụ sở Khối 8 Sở Nông nghiệp và PTNT

Thực hiện kế hoạch năm 2023, Sở Nông nghiệp và PTNT phối hợp với Trung tâm tư vấn dịch vụ Tài chính kiểm tra công tác phòng cháy chữa cháy tại trụ sở Khối 8 do Sở Nông nghiệp và PTNT là đơn vị Trưởng khối.

Qua kiểm tra, Sở Nông nghiệp và PTNT đã ban hành nội quy quy định về an toàn phòng cháy chữa cháy tại trụ sở khối; đã kiện toàn Tổ PCCC cơ sở; tự thực hiện kiểm tra công tác an toàn phòng cháy, chữa cháy của trụ sở khối; tuyên truyền đầy đủ về phòng cháy chữa cháy trên bảng điện tử; hệ thống báo cháy, dụng cụ chữa cháy được trang bị và hoạt động tốt. Tuy nhiên, bên cạnh đó, một số tiêu lệnh chữa cháy, nội quy, bảng, biển được trang bị từ lâu nên đã bị mờ.

Hành lang các tầng thông thoáng, không có vật dụng cản trở đảm bảo theo quy định. Đã trang bị phương tiện chiếu sáng sự cố, chỉ dẫn thoát nạn tại các vị trí được thẩm duyệt theo quy định; công tác vận hành máy được đảm bảo, các bể nước ngầm luôn đầy đủ nước; cột thu sét, dây tiếp địa không có hiện tượng gỉ sét hoặc câu mắc vào dây trung tính của tòa nhà.

Dưới đây là một số hoạt động kiểm tra phòng cháy chữa cháy:

anh tin bai

Ảnh: Kiểm tra dụng cụ PCCC

anh tin bai

Ảnh: Kiểm tra công tác vận hành máy

anh tin bai

Ảnh: Kiểm tra hệ thống lăng, vòi phun

Hoàng Thành Trung – Văn phòng Sở



Thống kê truy cập
  • Đang online: 22
  • Hôm nay: 924
  • Trong tuần: 6,934
  • Tất cả: 4,083,683
Đăng nhập