Lào Cai 25° - 26°
Chi cục Quản lý chất lượng NLS và Thủy sản tổ chức Hội nghị công chức, người lao động năm 2024

Ngày 12/01/2024, Chi cục quản lý Chất lượng NLS và thủy sản Lào Cai phối hợp Công đoàn cơ sở chi cục tổ chức Hội nghị công chức, người lao động năm 2024. Tham dự hội nghị có đồng chí Nguyễn Bá Thế - Bí thư chi bộ - Chi cục trưởng chi cục quản lý chất lượng NLS và thủy sản cùng toàn thể cán bộ công chức, người lao động của chi cục.

Ảnh: Quang cảnh hội nghị

Tại hội nghị Đồng chí Hà Ngọc Đạt – Phó Bí thư Chi bộ - Phó Chi cục trưởng – Chủ tịch CĐCS chi cục quản lý chất lượng NLS và thủy sản trình bày báo cáo kết quả thực hiện nghị quyết Hội nghị công chức, NLĐ năm 2023; Báo cáo phong trào thi đua, kết quả khen thưởng của CĐCS năm 2023. Trong khuôn khổ hội nghị đã công khai thu chi tài chính chi cục năm 2023 và thu chi CĐCS năm 2023. Đồng thời, thông qua dự thảo Quy chế quản lý tài sản, Quy chế thực hiện dân chủ của Chi cục; Chương trình công tác năm 2024 và dự toán tài chính năm 2024 được Sở Nông nghiệp và PTNT phân bổ thực hiện.

Phát biểu tại Hội nghị, đồng chí Nguyễn Bá Thế - Bí thư Chi bộ - Chi cục trưởng chi cục quản lý chất lượng NLS và thủy sản đã đánh giá cao kết quả thực hiện nhiệm vụ chính trị được giao trong năm 2023, đồng thời đưa ra những hạn chế, tồn tại cần khắc phục và xác định những nhiệm vụ trọng tâm năm 2024 (Xây dựng các vùng sản xuất nông nghiệp hữu cơ gắn với phát triển du lịch đối với một số sản phẩm đặc trưng của tỉnh và thế mạnh của địa phương gắn với chế biến tiêu thụ sản phẩm đảm bảo năng suất, chất lượng cao có liên kết sản xuất, tiêu thụ sản phẩm chặt chẽ; tiếp tục phối hợp với các đơn vị, địa phương tham mưu triển khai thực hiện Nghị quyết số 10-NQ/TU ngày 26/8/2021 của của BTV Tỉnh ủy về Chiến lược phát triển nông nghiệp hàng hóa đến năm 2030, tầm nhìn đến năm 2050; Kế hoạch phát triển chuỗi liên kết sản xuất và tiêu thụ sản phẩm chủ lực tỉnh Lào Cai, giai đoạn 2021-2025; Kế hoạch phát triển nông nghiệp hữu cơ trên địa bàn tỉnh Lào Cai giai đoạn 2021-2025; Đề án phát triển mạng lưới chế biến nông, lâm sản trên địa bàn tỉnh Lào Cai giai đoạn 2021-2025 đảm bảo đạt mục tiêu đề ra đến năm 2025…). Trong năm 2024, tập thể chi cục tiếp tục đoàn kết, vững mạnh đạt các chỉ tiêu đề ra.

Với sự nhất trí cao, Hội nghị đã thông qua Dự thảo Nghị quyết hội nghị công chức, người lao động năm 2024; thể hiện sự quyết tâm của toàn thể công chức, người lao động trong chi cục, tiếp tục phát huy những thành tích đã đạt được, phấn đấu thực hiện thành công Nghị quyết đã đề ra và có những đổi mới, sáng tạo trong công tác Quản lý chất lượng, chế biến phát triển thị trường nông lâm thủy sản, góp phần thực hiện thắng lợi nhiệm vụ chính trị của Chi cục./.

Chi cục QLCL nông lâm sản và thủy sản Lào Cai