Thực hiện Chỉ đạo của Đảng ủy Sở Nông nghiệp và PTNT tại Kế hoạch số 59-KH/ĐU ngày 19/7/2022 về học tập, quán triệt và triển khai thực hiện các Nghị quyết, Chỉ thị của Tỉnh ủy Lào Cai. Ngày 12/8/2022 Chi bộ 6-Chi cục Thủy lợi tỉnh Lào Cai tổ chức Hội nghị quán triệt, học tập và triển khai thực hiện các Quy định của Trung ương và các Nghị quyết, Chỉ thị của tỉnh ủy Lào Cai.

Quang cảnh hội nghị quán triệt Nghị quyết, Chỉ thị, Quy định

Hội nghị tham dự có các đảng viên, quần chúng công tác tại cơ quan, đơn vị: Chi cục Thủy lợi; Trung tâm nước sạch và Vệ sinh môi trường nông thôn; Văn phòng Thường trực Ban chỉ huy Phòng chống thiên tai và Tìm kiếm cứu nạn.

Tại Hội nghị đồng chí Bí thư Chi bộ quán triệt, triển khai các nội dung Nghị Quyết số 27-NQ/TU ngày 01/7/2022 về Nâng cao chất lượng dân số tỉnh Lào Cai đến năm 2030, tầm nhìn đến năm 2050; Chỉ thị số 28-CT/TU ngày 01/7/2022 về Tăng cường sự lãnh đạo của Đảng đối với công tác dân tộc trong tình hình mới; Nghị quyết Hội nghị lần thứ 9 Ban Chấp hành Đảng bộ tỉnh khóa XVI, nhiệm kỳ 2020 – 2025 (Nghị quyết số 28-NQ/TU, ngày 04/7/2022) của Ban Thường vụ Tỉnh ủy. Đồng thời triển khai các nội dung mới trong Quy định số 69-QĐ/TW ngày 06/7/2022 của Ban Chấp hành Trung ương về kỷ luật tổ chức đảng, đảng viên vi phạm.

Kết thúc Hội nghị đồng chí Bí thư đã nhấn mạnh chỉ đạo cán bộ đảng viên, quần chúng tiếp tục nghiên cứu các nội dung, chỉ đạo cụ thể để tổ chức thực hiện trong công tác./.

Phạm Thanh Kiên- Chi cục Thủy lợi