Lào Cai 25° - 28°
Hội nghị Sơ kết công tác thi đua, khen thưởng 06 tháng đầu năm 2017 Khối Thi đua Sở NN và PTNT Lào Cai

            Ngày 06/7/2017, taị Hội trường Sở Nông nghiệp và PTNT, Khối thi đua Sở NN và PTNT đã tổ chức Hội nghị sơ kết công tác thi đua, khen thưởng 6 tháng đầu năm 2017. Tham dự và chủ trì Hội nghị có đồng chí Nguyễn Xuân Nhẫn – Phó Giám đốc Sở NN và PTNT Lào Cai; lãnh đạo các phòng thuộc Sở, các đơn vị thuộc khối thi đua; các tập thể, cá nhân được khen thưởng.

Qua đánh giá sơ kết công tác Thi đua-Khen thưởng 6 tháng đầu năm, phương hướng thực hiện 6 tháng cuối năm 2017 tại Hội nghị cho thấy: Các đơn vị trong khối đã chủ động xây dựng chương trình, kế hoạch thực hiện công tác thi đua, khen thưởng; tổ chức các hoạt động có nhiều chuyển biến tích cực về mọi mặt, bám sát nhiệm vụ chính trị được giao. Các chỉ tiêu chính về sản xuất nông lâm nghiệp cơ bản đều đạt và vượt so với cùng kỳ; 100% cán bộ, công nhân viên chức đã tích cực hưởng ứng phong trào thi đua, nhiều cán bộ tập thể đạt thành tích xuất sắc được nêu gương tạo sự lan tỏa trong toàn Khối.

Tại Hội nghị đã tiến hành công bố và trao kết quả  khen cho các tập thể và cá nhân: Cờ thi đua của UBND tỉnh cho tập thể Trung tâm Khuyến nông; Danh hiệu “Tập thể Lao động xuất sắc”cho 03 tập thể; Chiến sỹ thi đua cấp tỉnh cho 01 cá nhân; Bằng khen của Chủ tịch UBND tỉnh cho 04 cá nhân; Bằng khen của Bộ trưởng Bộ Nông nghiệp và PTNT cho 04 cá nhân; Trao tặng Huy hiệu “Vì sự nghiệp xây dựng và phát triển tỉnh Lào Cai” cho 15 cá nhân và một số thành tích khác.

 

Phát biểu chỉ đạo tại Hội nghị, Ông Nguyễn Xuân Nhẫn - Phó Giám đốc Sở NN và PTNT Lào Cai ghi nhận và đánh giá cao những kết quả của phong trào thi đua mà Khối đã đạt được trong 6 tháng đầu năm 2017. Để công tác thi đua khen thưởng ngày càng đi vào thực chất và có hiệu quả các đơn vị trong Khối cần tiếp tục xây dựng các phong trào thi đua có trọng tâm, trọng điểm phù hợp với nhiệm vụ của từng đơn vị gắn với nhiệm vụ trọng tâm của Ngành; thủ trưởng các đơn vị phải chỉ đạo, đôn đốc công tác thi đua một cách thường xuyên, tăng cường kiểm tra giám sát. Đồng thời chú trọng công tác khen thưởng,theo đó, khen thưởng phải khách quan, công bằng và đảm bảo kịp thời.

Trong 6 tháng đầu năm, nhìn chung Khối thi đua Sở Nông nghiệp và PTNT Lào Cai đã đạt kết quả tốt trong việc phát động phong trào thi đua, hoàn thành vượt mức các chỉ tiêu, kế hoạch đề ra.

                        Phòng Kế hoạch – Trung tâm Giống NN Lào Cai

Tin khác
1 2 3 Thống kê truy cập
  • Đang online: 1
  • Hôm nay: 1
  • Trong tuần: 1
  • Tất cả: 1
Đăng nhập