Hội nghị kiểm tra chéo nhóm trong khối thi đua các Sở Nông nghiệp và PTNT vùng Trung du miền núi Bắc bộ, năm 2018

Sáng ngày 12/10/2018, Sở Nông nghiệp và PTNT tỉnh Lào Cai, đơn vị Trưởng nhóm 4 đã tổ chức Hội nghị kiểm tra chéo nhóm 3 và 4 trong khối các Sở Nông nghiệp và PTNT vùng Trung du miền núi Bắc Bộ để chấm điểm đánh giá kết quả phong trào thi đua, công tác khen thưởng năm 2018. Dự Hội nghị có các đồng chí lãnh đạo Sở Nông nghiệp và PTNT tỉnh Điện Biên (đơn vị Trưởng nhóm 3) và các thành viên trong nhóm 4 ( tỉnh Lào Cai, Yên Bái, Lai Châu.)

Khối thi đua các Sở Nông nghiệp và PTNT vùng trung du, miền núi Bắc Bộ có 15 tỉnh gồm: Điện Biên, Lai Châu, Cao Bằng, Bắc Kạn, Lạng Sơn, Bắc Giang, Sơn La, Tuyên Quang, Lào Cai, Yên Bái, Hà Giang, Hòa Bình, Phú Thọ, Quảng Ninh và Thái Nguyên chia thành 5 nhóm, hàng năm sẽ tiến hành chấm điểm chéo giữa các nhóm để đảm bảo sự đánh giá chân thực, khách quan về kết quả đạt được cho ngành nông nghiệp các tỉnh.

Trong năm 2018, Sở Nông nghiệp các tỉnh đã triển khai thực hiện kế hoạch trong điều kiện gặp rất nhiều khó khăn như: Địa bàn hoạt động rộng, điều kiện thời tiết trong năm thay đổi bất thường, thiên tai xảy ra liên tiếp ảnh hưởng rất lớn đến thu nhập và tái sản xuất của người dân, tuy nhiên được sự quan tâm chỉ đạo của Bộ Nông nghiệp và PTNT, Tỉnh ủy, HĐND và UBND các tỉnh, sự cố gắng tích cực của ngành cũng như sự phối kết hợp với các ngành liên quan đã kịp thời có những chính sách hỗ trợ nhân dân để khắc phục khó khăn, đẩy mạnh sản xuất và đạt được nhiều kết quả tốt trên nhiều mặt.

Kết quả chấm chéo của các đơn vị trong nhóm 4 như sau:

+ Sở Nông nghiệp và PTNT tỉnh Lào Cai: 98,9 điểm;

+ Sở Nông nghiệp và PTNT tỉnh Yên Bái: 98,7 điểm;

+ Sở Nông nghiệp và PTNT tỉnh Lai Châu: 96,3 điểm.

Tại Hội nghị, các đơn vị thành viên trong nhóm đã bình xét và đề nghị Bộ Nông nghiệp và PTNT tặng Cờ thi đua cho Sở Nông nghiệp và PTNT tỉnh Lào Cai. Kết thúc hội nghị này Sở Nông nghiệp và PTNT Lào Cai với tư cách là trưởng nhóm 4 chuẩn bị các nội dung cần thiết để về Sở Nông nghiệp và PTNT tỉnh Bắc Giang kiểm tra chéo nhóm 5 theo đúng Kế hoạch mà Khối thi đua các Sở Nông nghiệp và PTNT vùng Trung du miền núi Bắc Bộ đã xây dựng./.

Phòng Tổ chức cán bộ